Hotline: 0919321344

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tiềm năng to lớn của lĩnh vực điện Năng Lượng Mặt Trời:

Với nguồn năng lực vô tận và tính ứng dụng cao, cùng hàng loạt ưu điểm vượt trội, năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch có nhiều tiềm năng và được ưa chuộng nhất.

Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta đến 6.5 tỷ năm nữa và năng lượng mặt trời chiếu sáng cho trái đất trong 1 giờ có thể cung cấp đủ năng lượng cho dân số thế giới sử dụng trong 1 năm. Nói cách khác, năng lượng mặt trời gần như vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu năng lượng của nhân loại.

Cuộc cách mạng năng lượng đang diễn ra trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua và như một quy luật tất yếu; cuộc cách mạng này đang bắt đầu lan tỏa đến Việt Nam. Nắm bắt được thời cơ này, từ một công ty chuyên thi công xây dựng điện, Công ty TNHH MTV E W Hồng Đức đã có những bước chuẩn bị về kỹ thuật, thị trường, nhân lực, cơ sở vật chất...

Hiện nay Hồng Đức đang trở thành một công ty lắp đặt hệ thống Năng Lượng Mặt Trời được thị trường tín nhiệm và dần có thương hiệu được rất nhiều khách hàng biết đến qua website có lượng truy cập rất lớn là www.ewhongduc.vn . Thế mạnh của Hồng Đức là đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, được đào tạo có kỹ năng nghề, nhiệt tình và năng động.

Trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời đầy tiềm năng Hồng Đức đang lên kế hoạch trở thành Công ty Năng Lượng Mặt Trời số một Việt Nam trong các lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời dưới 1MW.

Đồng thời đang tìm nguồn kinh phí để thi công lắp trọn gói miễn phí cho các khách hàng lớn sử dụng điện trên 1MW. Khách hàng chỉ cần cam kết mua và sử dụng điện do Hông Đức lắp đặt suốt 17 năm. Sau đó Hồng Đức sẽ bàn giao lại cho khách hàng khai thác miễn phí.

Sản phẩm năng lượng mặt trời do Hồng Đức cung cấp gồm:

- Hệ thống điện mặt trời nối lưới không lưu trữ.

- Hệ thống điện mặt trời nối lưới có lưu trữ ( hệ tương tác lưới ) Hybrid.

- Hệ thống điện mặt trời độc lập.

- Giải pháp điện mặt trời quy mô hộ gia đình

- Giải pháp bơm nước cho nông nghiệp bằng năng lượng mặt trời

- Hệ thống nước nóng Năng lượng mặt trời.

- Cung cấp và phân phối các phụ kiện lắp đặt chuyên dụng…

- Mái nhà xưởng được làm mát bằng tấm thu năng lượng mặt trời có thể hạ nhiệt độ trong xưởng xuống 2 độ C – 3 độ C, vừa là trạm phát điện sạch.

- Thay thế kính cường lực bằng các tấm pin năng lượng mặt trời bức xạ hai mặt phù hợp cho các công trình đòi hỏi kiến trúc thẩm mỹ cao..

- Thay thế tấm lấy ánh sang bằng pin bức xạ 2 mặt

- Mái nhà giữ xe sẽ là các tấm thu năng lượng mặt trời

- Chiếu sang công cộng bằng đèn năng lượng mặt trời

- Trạm xăng năng lượng mặt trời : solar gas station

- Solar villar – tấm thu năng lượng mặt trời lắp trên mái ngói

- Solar house – ngôi nhà năng lượng mặt trời

- Solar hotel – khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới để giảm chi phí tiền điện giờ cao điểm, vừa có máy phát điện dự phòng NLMT, vừa tạo điểm nhấn.

- Solar car park – Nhà xe được lợp toàn bộ bằng tấm thu năng lượng mặt trời giải pháp 2 trong 1.

- Solar farm

Khát vọng của Hồng Đức:

Hồng Đức đang khát vọng đưa năng lượng điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời.

Thế giới đang bước vào một kỹ nguyên của ngành Năng lượng mặt trời và đang được đón nhận mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới. Điện mặt trời đang thâm nhập vào Việt Nam như một quy luật tất yếu trong bối cảnh những nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH MTV E W HỒNG ĐỨC

Điện thoại: 0919 321 344

Email: ewhongduc@gmail.com; dangtandat1974@gmail 

 

Sắp xếp bởi:


Đèn năng lượng mặt trời JD-8840L 40W

950.000 đ 750.000đ

Tất cả có 4 kết quả.

zalo
0919321344