Hotline: 0919321344

Nước Pi là gì? có tốt cho sức khoẻ không? Có nên sử dụng nước Pi không?

Ngày đăng: 24-04-2021 12:14:25

Nước pi là gì?

Nước pi là một loại nước được tạo ra bởi máy tạo nước pi, có độ pH trong khoảng 8.5 – 10.5. Máy tạo nước pi còn được gọi là máy điện giải, máy lọc nước điện giải, máy tạo nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước điện giải ion kiềm… Do đó, nước pi còn được gọi là nước điện giải ion kiềm hay nước ion kiềm

Nguồn gốc của nước Pi

Nước pi là tên gọi do tiến sĩ Akihiro Yamashita (Nhật Bản) đặt cho một loại nước tốt mà ông là người đầu tiên phát hiện ra vào những năm 1940. Trong quá trình nghiên cứu sinh lý học thực vật, tiến sĩ Yamashita đã cố gắng chứng minh liệu các phân tử giống hormone trong thực vật có chịu trách nhiệm thúc đẩy kích thích hoa nở hay không. Trong quá trình đó, ông đã phát hiện ra một loại nước diệu kỳ không phải là hormoe, mà ban đầu ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì loại nước này tồn tại trong các cơ thể sống. Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn ngừa quá trình lão hóa tế bào. Cuối cùng ông đặt tên cho loại nước này là nước pi.

Nhờ trên phát hiện của tiến sĩ Akihiro Yamashita, các nhà khoa học Nhật Bản đã tạo ra máy tạo nước pi vào những năm 1950. Máy tạo nước pi có thể tạo ra loại nước tốt tương tự như loại “nước cơ thể” mà tiến sĩ Akihiro Yamashita đã tìm ra bằng cách điện giải và cho ra loại nước tồn tại ở dạng ion, giàu tính kiềm và dồi dào hydro phân tử, gọi là nước pi hoặc nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm.

>>> Máy tạo nước Pi Biontech BTM-100N

Công dụng của nước pi

Nước pi là loại nước có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe, khác với những loại nước thông thường chỉ được lọc để làm sạch, nước pi sau khi lọc sẽ được điện phân để trở thành nước tốt. Nước pi có 4 tính chất đặc trưng quý giá đối với sức khỏe là giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ. Mỗi tính chất sẽ đảm nhiệm những chức năng khác nhau khi vào cơ thể, cụ thể như sau:

4 đặc tính ưu việt của nước Pi

loại bỏ gốc tự do nhờ đặc tính dồi dào hydro phân tử

Gốc tự do là mối đe dọa nguy hiểm hàng đầu đối với sức khỏe con người, nó là nguyên nhân của hàng trăm loại bệnh ác tính như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp… Mỗi ngày do thực phẩm, nước uống bẩn; không khí ô nhiễm, tia UV; căng thẳng, stress; hay do hoạt động chuyển hóa trong tế bào mà có hơn 10000 gốc tự do sản sinh và tấn công vào cơ thể chúng ta. Nếu không loại bỏ mà để gốc tự do tích tụ thì nguy cơ xảy ra bệnh tật là rất cao.

Với đặc tính dồi dào hydro phân tử - chất chống oxy hóa cực mạnh, nước pi có thể loại bỏ các gốc tự do độc hại trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn sự hình thành các loại bệnh tật đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh, giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì nét trẻ trung cho người dùng.

Cân bằng môi trường axit – kiềm nhờ đặc tính giàu tính kiềm tự nhiên

Tương tự như gốc tự do, axit dư thừa cũng là nguyên nhân sinh ra bệnh tật nguy hiểm cho con người. Axit dư thừa sinh ra do thực phẩm, nước uống bẩn, có tính axit; do ô nhiễm mỗi trường; do cẳng thẳng, stress… Axit dư thừa là nguyên nhân chính làm suy thoái, chết hoặc biến dạng tế bào, sinh ra các tế bào ác tính. Vì các tế bào trong cơ thể chỉ thật sự khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả trong môi trường kiềm nhẹ (pH 7.3 – 7.4). Tiến sĩ Otto Warburg, người đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 đã khẳng định: “Các tế bào ung thư sống trong môi trường axit trong khi các tế bào khỏe mạnh lại sống trong môi trường kiềm”. Bên

Nhờ nhóm OH- và các vi khoáng tự nhiên mà nước pi rất giàu tính kiềm tự nhiên, độ pH trong khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5. Do đó, uống nước pi mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm và kiềm hóa cơ thể hiệu quả.

Giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể

Với các phân tử nước siêu nhỏ, 0.5 nano mét, chỉ bằng 1/5 kích thước phân tử nước thông thường. nước ion kiềm sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào máu, thanh lọc, giải độc cho cơ thể, cấp nước cho tế bào, chống khát hiệu quả và hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt hơn.

Cung cấp vi khoáng cần thiết cho cơ thể

Nước pi rất giàu vi khoáng tự nhiên dạng ion như Ca, Na, K, P, Zn... Các loại vi khoáng này rất cần thiết cho cơ thể, nó tham gia vào tất cả các hoạt động chuyển hóa trong cơ thể, nếu thiếu những khoáng chất này, cơ thể sẽ không phát triển bình thường, khỏe mạnh được.

>>> Máy tạo nước ion kiềm Biontech BTM-2000

Nước pi được tạo ra như thế nào?
Như đã giới thiệu sơ lược ở trên, nước pi được tạo ra nhờ máy tạo nước pi hay còn gọi là máy điện giải. Máy tạo nước pi được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính là bộ lọc trong và buồng điện phân.

Bộ lọc trong của máy tạo nước pi có từ 3 – 7 tầng lọc được làm từ các nguyên liệu cao cấp, đạt được những chứng nhận về chất lượng uy tín như NFS, ISO… Nước sau khi qua bộ lọc trong sẽ được lọc sạch vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng… nhưng vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước cần thiết cho cơ thể.

Buồng điện phân của máy tạo nước pi chứa các tấm điện cực làm từ titanium phủ bạch kim, có từ 3 – 12 tấm điện cực, giúp tạo ra nước giàu hydro và không gây ngộ độc kim loại cho người dùng.

Nguyên lý hoạt động của máy tạo nước pi để tạo ra nước pi: Đầu tiên, nguồn nước đầu vào (nước máy hoặc nước giếng) sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong để sạch tạp chất, hóa chất, vi khuẩn mà vẫn giữ nguyên vi khoáng. Tiếp theo, nguồn nước đã đạt chuẩn sẽ được đi qua bộ phận điện giải. Bộ phận điện giải sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nước sau khi điện phân sẽ được cho ra hai đầu, trong đó nước pi sẽ đi ra ở đầu cực âm, nước điện giải ion axit sẽ đi ra cực dương.

Những công dụng của nước pi đối với sức khỏe đã được nhiều tài liệu và công trình nghiên cứu công nhận. Từ khi ra đời cho đến này, nước pi đã đồng hành chăm sóc sức khỏe, mang lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho hàng triệu người trên thế giới. Sau bài viết, nếu bạn đọc có thắc mắc nào về nước pi hoặc công dụng của nước pi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Liên hệ:

Công ty TNHH MTV E W HỒNG ĐỨC

Điện thoại: 0919 321 344

Zalo: 0919 321 344

Email: dangtandat1974@gmail.com; ewhongduc@gmail.com

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0919321344